Magic Skin mạnh tay chi 1,3 tỷ tặng quà cho nữ doanh nhân xuất sắc

Thành viên có nhiều nỗ lực vượt bậc trong năm 2016 được Magic Skin – Thương hiệu độc quyền của Ruby’s World Group tặng thưởng với giá trị tiền mặt lên tới 250 triệu đồng.

Magic skin là 1 trong Top đứng đầu năm 2016. Không cần phải bàn cãi nhiều, Magic Skin đã đại thắng năm qua với con số thành viên trong hệ thống kinh doanh tăng nhanh chóng mặt. Magic Skin sở hữu trên dưới 30 dòng sản phẩm với 15 Nhà Phân phối, 80 Tổng đại lý và hơn 1000 Đai lý lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành và nhiều quốc gia khác: Malaysia, Lào, Campuchia, Đài Loan…

magic-skin-chi-thuong-lon-1

Chỉ trong năm 2016, Mỹ phẩm Magic Skin đã trở thành bí quyết chăm sóc da của hàng vạn phụ nữ. Tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu, luôn đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ Việt. Trong hệ thống kinh doanh của mình, Magic Skin sở hữu những nữ doanh nhân bản lĩnh, trẻ trung và giỏi giang nhất. Và để cảm ơn nỗ lực của những doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp, Magic Skin đã chi tới 1,3 tỷ đồng để tặng thưởng cho những cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp nổi bật trong năm 2016.

Có thể kể tới hàng loạt chương trình hội ngộ được Magic Skin cùng hệ thống của mình trên khắp mọi miền tổ quốc tổ chức trong năm qua như: Tây Nguyên, Sài Gòn, Bắc Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Hà Nội. Chưa kể tới sự đồng hành của loạt sao trẻ nổi tiếng hiện nay như: Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Ưng Đại Vệ, Đinh Ứng Phi Trường, Hồng Dương M4U… giúp thương hiệu này “ghi điểm” và được tiếp nhận rộng rãi trên khắp cả nước.

magic-skin-chi-thuong-lon-2magic-skin-chi-thuong-lon-2a

Tính đến nay, Mỹ phẩm Magic Skin là chủ nhân của các giải thưởng: Thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng; Thương hiệu Vàng Thế kỷ 21; Thương hiệu Việt Nam trường tồn cùng dân tộc… Và mới đây nhất là Chứng nhận Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015, khẳng định là thương hiệu đầy tiềm năng để tiếp cận các quốc gia trên toàn thế giới.

Cũng trong năm 2016, 2 Nhà Phân phối Vàng và Bạc của hệ thống là doanh nhân Đào Thị Tươi và Hồ Mai Ca đã nhận được quà tặng trị giá 250 triệu và 100 triệu đồng từ nhãn hàng Magic Skin.

magic-skin-chi-thuong-lon-3

Như vậy, Magic Skin đã chi tới 1,3 tỷ đồng cho hoạt động trao thưởng những doanh nhân ưu tú năm qua. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này là một trong số trên 20 thương hiệu được Ruby’s World “đỡ đầu” và bảo trợ.

Đánh giá bài viết
Posted in Tin tức and tagged , .

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar

wpDiscuz