Gel Ma Thuật Magic Skin có tốt không?

THẾ NÀO GỌI LÀ GEL MA THUẬT!

– là 1 ngày ủ bằng 10 ngày dưỡng kem
Sản phẩm KHOÁ TRẮNG công nghệ 5in1 SIÊU CẤP NHẤT – LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN

– Với công nghệ KHOÁ MÀU da VĨNH VIỄN – Đánh tan sắc vàng của làn da vàng Châu Á. Đem lại 1 làn da trắng sứ, đẹp tuyệt trần như bông bưởi.

– Gel ma thuật Magic Skin KHÔNG sử dụng các corticoid, hay oxi mà vẫn làm trắng được cơ thể 1 cách kì diệu. Đặc biệt là KHÔNG HỒI DA.

– Sản phẩm được thiết kế và sản xuất như 1 chai nước hoa nhãn hiệu lớn và có mùi thơm sau khi sử dụng như dùng nước hoa !

– Sản phẩm được sản xuất dành cho giao mùa nên hiệu quả gấp 10 lần các sản phẩm làm trắng thông thường khác. Có khả năng làm da trắng hồng mơn mởn giữa cái lạnh cắt da cắt thịt.

– Vừa có thể Sử dụng như 1 loại Tắm trắng khô. Vừa sử dụng được như 1 loại Gel Khoá trắng Nhuộm màu da. Cũng có thể làm 1 loại kem body Makeup. Và đặc biệt hơn là 1 loại Nước Hoa mùi có 1 không 2 trên thị trường làm đẹp !
KHÔNG CẦN QUẤN Ủ, LỒNG HẤP mà VẪN TRẮNG !!!

– 1 tuần sử dụng 1-2 lần để Ủ BODY. Sử dụng hàng ngày trước khi Thoa kem dưỡng như 1 lớp TẮM TRẮNG KHÔ. Hoặc Thoa 1 lớp mỏng trước khi đi tiệc, đi chơi. Bạn sẽ cực kì nổi bật ! Những bạn nào mà mê nước hoa nhưng lại cảm thấy quá tốn kém thì đơn giản thôi ! Với sản phẩm 5in1 này có thể thay thế cả nước hoa cho các bạn ! Giữ mùi cực cực lâu không khác gì nước hoa hàng auth đâu ạ

Giá niêm yết : 550k/1h dùng 2 tháng.

Cảm nhận khách hàng khi dùng Gel ma thuật Magic skin

feedback feedback2 feedback3 feedback4 feedback5 feedback6

Đánh giá bài viết
Posted in Tư vấn - Hỏi đáp.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar

wpDiscuz