Chính sách vận chuyển

Quý khách hàng thân mến, chúng tôi muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm chính hãng do Shop Việt Mỹ Phẩm phân phối từ các công ty cung cấp mỹ phẩm chính hãng trong thời gian qua.

Việt Mỹ Phẩm rất vui mừng khi quý khách hàng đặt niềm tin tại chúng tôi.

Để thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc mua hàng tại Việt Mỹ Phẩm . Chúng tôi đưa ra các phương thức mua hàng như sau:

Đối với khách hàng tại Hà Nội và TP HCM: Hãy đến các cơ sở bán hàng của chúng tôi để mua hàng hoặc Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ).

online-shopping

( Việt Mỹ Phẩm giao hàng trên toàn quốc và thanh toán tiền tại nhà khách hàng)

Đối với khách hàng tỉnh xa: Hãy liên hệ với đại lý, địa chỉ gửi hàng trực thuộc tỉnh của bạn để được giao hàng nhanh hơn. Hoặc bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn bằng dịch vụ chuyển hàng thu tiền tại nhà.

Đối với khách hàng mua tặng: người thân mà không muốn người nhận thanh toán tiền, bạn hãy chuyển khoản cho chúng tôi theo những chi nhánh ngân hàng ( liên hệ để được tư vấn trực tiếp), chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay người thân của bạn trong thời gian trước 36h đồng hồ hoặc đúng thời gian mà bạn muốn.

giaohang

Chính sách vận chuyển
3.5 (70%) 2 votes

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar

wpDiscuz